UYÊN LINH, LÊ HIẾU HÁT NHẠC ĐỨC TRÍ

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 03/01/2022

(QuocHoiTV) - The Show Vietnam "mở màn" năm 2022 bằng trải nghiệm âm nhạc đầy nồng nàn với những sáng tác của Đức Trí

Đức Trí là một nhạc sĩ tài năng, có nhiều dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp: hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, là nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên từng tu nghiệp tại trường nhạc Berklee (Mỹ)... Anh là người đứng sau vô số các bản hit, góp phần làm nên tên tuổi cho nhiều ca sĩ như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Phương Thanh, Lam Trường, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà… Sắp tới Đức Trí có dịp hội ngộ khán giả tại The Show Vietnam với đêm nhạc chủ đề Nỗi yêu bé dại.

Trước đó, nhạc sĩ Đức Trí cũng phát hành rất nhiều album của mình dưới dạng đĩa than, không hoàn toàn chạy theo nền tảng nhạc số ở thời đại công nghệ để giữ nguyên không gian của bản thu gốc. Gần đây nhất, anh vừa phát hành đĩa than Nỗi yêu bé dại. Đây là sản phẩm âm nhạc nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

MC Tùng Leo, người đảm nhiệm vai trò host cho The Show Vietnam cũng bày tỏ nỗi niềm trước đêm nhạc đặc biệt của tác giả Lúc mới yêu: “Nhạc sĩ Đức Trí là một dấu ấn khác biệt của nhạc Sài Gòn. Thường nhạc Sài Gòn được đặt vào những thuộc tính như hào sảng, cởi mở, phóng khoáng, chân thật, thức thời… Riêng Đức Trí có sự nhẹ nhàng và thanh lịch, sang trọng, âm nhạc có tính sâu sắc đặc biệt, ca từ trau chuốt nhưng không quá điệu đàng”.

Đặc biệt, tình yêu trong âm nhạc Đức Trí trở thành người bạn đồng hành của nhiều trái tim đi tìm sự đồng cảm và níu giữ sự lãng mạn. Một chất đàn ông dịu dàng. Nhạc khúc hoàng hôn mà The Show Vietnam bày biện cho chương trình Đức Trí sẽ là điều đáng mong chờ”, nam MC chia sẻ thêm.

Đồng hành với Nhạc sĩ Đức Trí để cùng kể lại những câu chuyện tình qua âm nhạc tại The Show Vietnam là Uyên Linh, Lê Hiếu, Thùy Chi và Hoàng Yến Chibi. Đây đều là những tên tuổi từng gắn bó với các nhạc phẩm của anh và sẽ đóng vai trò như những “sứ giả” truyền tải một mảnh tâm tư, tình cảm của người nhạc sĩ đến công chúng.

Uyên Linh

Lê Hiếu sẽ góp mặt trong đêm nhạc Đức Trí

 Đêm nhạc Đức Trí với tên gọi Nỗi yêu bé dại sẽ diễn ra vào ngày 15/1 tại TP.HCM.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 03/01/2022 | Lượt xem : 10,259

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*