NGÔ KIẾN HUY TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN RUNNING MAN VIETNAM 2021

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 03/01/2022

(QuocHoiTV) - Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã kết thúc với chiến thắng đầy bất ngờ và thuyết phục của Ngô Kiến Huy khi anh một mình tạo nên cơn ‘càn quét’ bảng tên, tiễn 6 đối thủ vào nhà giam.

Từ mùa 1, nam ca sĩ đã bị các thành viên trêu chọc là người chơi có "số nhọ" nhất chương trình. Thêm nữa, Ngô Kiến Huy hiếm khi giành phần thắng trong các trò chơi vận động. Ở những tập đầu mùa 2, anh vẫn chưa thật sự cải thiện được thành tích của bản thân. Song nhờ vào kinh nghiệm và tính cách hài hước, giọng ca Giả vờ yêu vẫn sở hữu lượng fan đông đảo. Theo nhận xét của một số khán giả, Ngô Kiến Huy luôn chơi hết mình và luôn tạo ra không khí vui vẻ dù thắng hay thua.

Ngô Kiến Huy chia sẻ niềm vui cùng Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát

Bên cạnh đó, ở những tập gần đây, sức mạnh giọng ca Truyền thái y được nâng cao hơn và sự mưu mẹo của anh cũng trở thành "vũ khí" hữu hiệu. Ở tập cuối, chàng Bắp lần lượt gây bất ngờ cho các thành viên khi liên tiếp xé được bảng tên của các đối thủ mạnh như Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh. Hơn thế nữa, nam ca sĩ còn tận dụng cơ hội và sự nhanh nhẹn của mình để "hạ gục" cả Karik dù xung quanh anh vẫn còn nhiều thành viên khác. Ngoài ra, khi chiến đấu với hai đối thủ "nặng ký" là Thúy Ngân và Lan Ngọc, chàng Bắp cũng dùng nhiều "chiêu trò" để loại từng người một.

Trong phần tranh đấu cuối cùng, mặc dù diễn viên Cây táo nở hoa có lợi thế về thể lực cũng như bảng tên có kích thước khá nhỏ nhưng Thúy Ngân vẫn thất bại. Sự nhạy bén của nam ca sĩ trong màn đối đầu tay đôi kịch liệt khiến khán giả vô cùng thích thú. Cuối chương trình, anh còn tiếp tục tấu hài khi giựt cúp từ tay Ninh Dương Lan Ngọc.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 03/01/2022 | Lượt xem : 10,297

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*