DƯƠNG TRIỆU VŨ PHÁT HÀNH LIVESHOW ĐÚNG NGÀY SINH NHẬT

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 01/01/2022

(QuocHoiTV) - Mới đây, Dương Triệu Vũ chính thức ra thông báo phát hành liveshow Uyên Uyển vào đúng ngày sinh nhật của anh 1/1/2022. Đây cũng chính là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ muốn gửi tới những người thân yêu đã luôn yêu thương , ủng hộ anh trên suốt con đường nghệ thuật vừa qua.

Liveshow Uyên Uyển là đêm nhạc nối tiếp liveshow Dạ Nguyệt, tạo nên chuỗi liveshow âm nhạc kết hợp nghỉ dưỡng của Dương Triệu Vũ dành cho những khách hạng sang. Khẳng định dấu ấn riêng của Dương Triệu Vũ trong hành trình âm nhạc của mình, lan tỏa đến những vùng đất, phong vị, cảnh sắc tuyệt vời khắp nơi.

Mang câu chuyện của Khu vườn địa đàng, liveshow Uyên Uyển được tổ chức tại Four Seasons The Nam Hải, Hội An – một điểm đến vô cùng ấn tượng và thuyết phục Dương Triệu Vũ lựa chọn. Với hình thức độc đáo, Dương Triệu Vũ là một trong những nghệ sĩ tiên phong tổ chức đêm nhạc theo phong cách nghỉ dưỡng, gắn với những resort nổi tiếng tại Việt Nam. Chính vì vậy, show diễn đã quy tụ dàn khán giả là những nhân vật thanh thế, chủ doanh nghiệp lớn, ngôi sao hàng đầu hiện nay.

Liveshow nào của Dương Triệu Vũ cũng có pháo hoa rực trời, với sân khấu là một khu vườn địa đàng ngay trên bãi biển. Dương Triệu Vũ  thể hiện khả năng hát live cực định, có những màn kết hợp ăn ý với dàn khách mời là những tên tuổi lớn, gồm: Ca sĩ Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà. Bốn nghệ sĩ với những bản tình ca du dương tượng trưng cho câu chuyện về bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Đêm nhạc đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc bồi hồi, lưu luyến qua những ca khúc sâu lắng.

Đàm Vĩnh Hưng nhảy cuồng nhiệt trong liveshow Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ hòa giọng cùng Như Quỳnh

...và Quang Dũng

Cũng trong liveshow , Dương Triệu Vũ cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Hồ Ngọc Hà: "Vũ thích nhất ở Hà là sự mạnh mẽ, dứt khoát và tất cả những việc Hà làm đều rất chuẩn mực. Đặc biệt là cách Hồ Ngọc Hà dạy các con cũng rất hay" 

Có thể nói, bằng sự tiên phong và bản lĩnh, Dương Triệu Vũ có lối đi riêng trong việc thực hiện liveshow kết hợp cùng nghỉ dưỡng tại các địa điểm nổi tiếng. Đây là một cách tổ chức độc lạ chưa từng có trên thế giới, chưa ai dám làm và anh đã minh chứng dấu ấn cùng sự thành công riêng của mình qua các lần tổ chức. Dương Triệu Vũ cũng được nhắc đến là một ngôi sao nói không với scandal, luôn xây dựng hình ảnh sạch với những sản phẩm chất lượng, nghiêm túc và tâm huyết.

Liveshow Uyên Uyển sẽ được upload full trên trang Youtube Dương Triệu Vũ lúc 20:00 tối ngày 1/1/2022.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 01/01/2022 | Lượt xem : 10,254

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*