ĐÀM TUẤN NGẠN, TRẦN TỰ DAO BẤT NGỜ NHẬN GIẢI THỊ ĐẾ - THỊ HẬU 2022

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 03/01/2022

(QuocHoiTV) - Tối 2/1, lễ trao giải TVB 2022 diễn ra tại Hong Kong với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hương Cảng

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Chung Gia Hân, Lưu Bội Nguyệt, Đàm Ngạn Tuấn, Mã Quốc Minh, Trần Tự Dao,... Đặc biệt, sự kiện năm nay còn mời đến dàn khách mời là những tên tuổi kỳ cựu, đình đám tại TVB một thời như Tần Bái, Tiết Gia Yến, Lưu Giang, Mã Tuấn Vỹ, Lâm Bảo Di, Âu Dương Chấn Hoa, Ngô Trác Hi, Huỳnh Tông Trạch giữ vai trò là người trao giải năm nay.

Năm nay, tranh tài ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất (Thị Đế) gồm 5 ứng viên sáng giá là Trần Triển Bằng, Trịnh Gia Dĩnh, Mã Quốc Minh, Trương Chấn Lãng và Đàm Tuấn Ngạn. Kết quả, Đàm Tuấn Ngạn là người bất ngờ được xướng tên.

Năm 2021, Đàm Tuấn Ngạn ghi dấu ấn tại TVB với hai bộ phim Hoán mệnh chân tướng và Quyền vương. Tuy nhiên ban đầu, giải Thị Đế vẫn được dự đoán là trao cho Trần Triển Bằng. Do đó, chiếc cúp của Đàm Tuấn Ngạn không khỏi gây bất ngờ và tranh cãi. Không chỉ vậy, nam diễn viên 41 tuổi còn ẵm luôn giải Nam diễn viên chính được yêu thích nhất ở Malaysia (Thị đế Astro Malaysia).

Ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Thị Hậu) là sự tranh tài của các diễn viên Trần Tự Dao Khương Lệ Văn, Mạch Mỹ Ân, Lưu Bội Nguyệt và Hà Y Đình. Kết quả, với vai diễn trong Con chúng mình là nhất, Trần Tự Dao đã giành giải thưởng quan trọng đầu tiên sau 17 năm gia nhập TVB. 

Chung Gia Hân đoạt giải Nữ chính TVB được yêu thích nhất ở Malaysia (Thị hậu Astro Malaysia). Năm 2021, cô trở lại với bộ phim Bác sĩ nhi khoa. Đây cũng là tác phẩm xuất sắc giành giải ở hạng mục Bộ phim được yêu thích nhất tại Malaysia. Trước đó, cũng có nhiều khán giả cho rằng Bác sĩ nha khoa sẽ thắng luôn giải thưởng Bộ phim hay nhất TVB. Tuy nhiên, tác phẩm bại trận trước Bảy nàng công chúa cũng gây ra nhiều tranh cãi và tiếc nuối.

Tại TVB Awards Presentation 2021, Chung Gia Hân phối áo lưới với blazer của Giorgio Armani. Năm nay, cô thắng giải "Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Malaysia" với phim "Bác sĩ nhi khoa".

Huỳnh Trí Văn và Đàm Tuấn Ngạn

Lý Giai Tâm sánh đôi Mã Quốc Minh.

Tài tử Trần Triển Bằng.

 

Danh sách cụ thể một số hạng mục quan trọng tại giải thưởng TVB năm nay:

Bộ phim hay nhất - 7 nàng công chúa

Bộ phim được yêu thích nhất (Do khán giả Malaysia bình chọn) - Bác sĩ nhi khoa

Thị Hậu TVB - Lâm Hạ Vy

Thị Đế TVB - Đàm Tuấn Ngạn

Giải Thành tựu trọn đời - Khương Đại Vệ

Nữ diễn viên tiến bộ nhất - Khương Lệ Văn

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất - Chu Mẫn Hán

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất- Trần Tự Dao

Nam diễn viên tiến bộ  - Đồng trao cho Đinh Tử Lãng và La Thiên Vũ

Thị Hậu (Do khán giả Malaysia bình chọn) - Chung Gia Hân

Thị Đế ( Do khán giả Malaysia bình chọn) - Đàm Tuấn Ngạn

Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất - Mã Quốc Minh

Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất - Lý Giai Tâm

Nam diễn viên có trang phục đẹp nhất - Đàm Tuấn Ngạn

Nữ diễn viên có trang phục đẹp nhất - Trần Oánh

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 03/01/2022 | Lượt xem : 10,189

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*