PHI PHỤNG, PHƯƠNG DUNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO DIỄN VIÊN HOÀNG LAN

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 07/03/2021

(QuocHoiTV) - Nhóm nghệ sĩ Phương Dung, Phi Phụng đến thăm và hỗ trợ chi phí trang trải cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Các diễn viên bày tỏ xót xa trước tình hình sức khỏe của bà hiện tại.

Trên trang cá nhân, nhóm Ngũ long du ký (diễn viên Phương Dung, Phi Phụng, Thụy Mười, Năm Chà và hoa hậu Diễm Hương) đăng tải video đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan. Đây là hoạt động nằm trong chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn của cả nhóm. Tại đây, họ bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến bệnh tình của nữ nghệ sĩ sau thời gian dài chữa trị.

Theo tiết lộ của nghệ sĩ Phi Phụng, diễn viên chương trình Trong nhà ngoài phố hiện ở tầng 5 của một chung cư. Đây là nơi mà một người em kết nghĩa với bà cho ở nhờ. Khi chứng kiến Phương Dung cùng bạn bè đến thăm, nghệ sĩ Hoàng Lan xúc động bật khóc. Mặc dù bệnh tình trở nặng nhưng bà vẫn còn tỉnh táo, có thể nhận ra bạn bè, người thân.

Do phải nằm một chỗ, nên mọi sinh hoạt của diễn viên Hoàng Lan đều phải nhờ người thân phụ giúp. “Tôi ăn uống bình thường, có người nuôi đút ăn”, bà chia sẻ. Theo tiết lộ của người thân, vài ngày nữa bà sẽ tiếp tục nhập viện để điều trị tại Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng (quận 8, TP.HCM).

Các diễn viên xót xa khi chứng kiến bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan

Chứng kiến vết thương của đồng nghiệp, các diễn viên không khỏi chạnh lòng. Thụy Mười không thể kiềm được nước mắt, cô bật khóc nói: “Thấy thương quá, tôi chịu không nổi. Tôi nhìn mà hết hồn”. Về phía diễn viên Phương Dung, cô nghẹn ngào: “Thấy những cô chú, anh chị nghệ sĩ hồi đương thời ra sao, giờ thế này thì tội nghiệp lắm. Hồi xưa, chị Hoàng Lan là “trùm” phim Trong nhà ngoài phố. Bây giờ chị bị hành thể xác thôi, chứ đầu óc vẫn còn minh mẫn, còn tỉnh táo. Nghe tiếng thì biết từng người chứ không bị lẫn”. 

Đến thăm nữ diễn viên sinh năm 1959, nhóm Ngũ long du ký cũng chia sẻ phần quà nhỏ giúp đồng nghiệp trang trải viện phí. Đồng thời, Phi Phụng cũng đưa tận tay Hoàng Lan tiền hỗ trợ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật (10 triệu đồng) và danh hài Việt Hương (5 triệu đồng). Trong video, diễn viên Phương Dung cũng kêu gọi khán giả góp sức, ủng hộ cho nữ diễn viên 63 tuổi.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 07/03/2021 | Lượt xem : 10,201

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*