WOWY: TÔI CẢM THẤY MAY MẮN KHI CÓ CƠ HỘI TIẾP XÚC NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI THẾ GIỚI

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 06/12/2021

(QuocHoiTV) - Wowy ngoài là một rapper có sức ảnh hưởng lớn tại cộng đồng Rap Việt Nam, anh còn là một nghệ sĩ đương đại trẻ trong cộng đồng nghệ thuật đương đại thế giới. Định hướng tương lai của bản thân, Wowy muốn khám phá và phát triển mạnh hơn góc nhìn thế giới quan này của mình ở mảng nghệ thuật đương đại....

Wowy ngoài là một rapper có sức ảnh hưởng lớn tại cộng đồng Rap Việt Nam, anh còn là một nghệ sĩ đương đại trẻ trong cộng đồng nghệ thuật đương đại thế giới. Wowy từng chia sẻ, anh may mắn khi có cơ hội tiếp cận nghệ thuật đương đại và làm việc, hợp tác với nhiều nghệ sĩ đương đại có tầm ảnh hưởng với những triển lãm tại nhiều trung tâm nghệ thuật của các nước lớn trên thế giới. Định hướng tương lai của bản thân, Wowy muốn khám phá và phát triển mạnh hơn góc nhìn thế giới quan này của mình ở mảng nghệ thuật đương đại.

Với thành công của triển lãm “Tận cùng giấc mơ cùng tận” của Wowy cùng người thầy của mình, anh Tuấn Andrew Nguyễn, người tạo cơ duyên cho Wowy trở thành rapper cũng như là một nghệ sĩ đương đại từ lúc trẻ, hai thầy trò được vinh danh trên trang bìa của một ấn phẩm nghệ thuật Art Republik.

Hình Wowy và thầy trên trang bìa ấn phẩm nghệ thuật

Hình ảnh các tác phẩm nghệ thuật của Wowy

Chuỗi tác phẩm của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn thuộc triển lãm “Tận cùng giấc mơ cùng tận” đã nhận được lời mời triển lãm từ trung tâm nghệ thuật New York và Hồng Kông trong thời gian tới sau khi dịch Covid qua đi và việc di chuyển quốc tế được mở lại một cách bình thường mới. Cũng như Wowy từng chia sẻ, anh mong muốn trong tương lai, khi có đủ chi phí, anh sẽ tiếp tục đầu tư vào việc học hỏi đi du học ngành nghệ thuật đương đại tại Trường Đại học Nghệ thuật Đương đại tại New York hoặc Tokyo để phát triển con đường nghệ thuật đương đại, mở rộng trí tuệ và thế giới quan nghệ thuật của bản thân xa hơn nữa, ước mơ của Wowy là tạo ra tác phẩm nghệ thuật đương đại gây tiếng vang thế giới để ai cũng biết tên của Wowy, nhắc tới thằng nhóc đó, ai cũng phải biết nó.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 06/12/2021 | Lượt xem : 10,094

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*