SIÊU MẪU KHẢ TRANG BẤT NGỜ XUẤT HIỆN, CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BỊ BẠO HÀNH

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 02/12/2021

(QuocHoiTV) - Khuya 30/11, siêu mẫu Khả Trang bất ngờ xuất hiện, chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh gây sốc về việc cô bị đánh đập dã man, khắp cơ thể đầy thương tích.

Tối 30/11, Khả Trang gây sốc cho nhiều người khi bất khờ xuất hiện trên mạng xã hội, với những hình ảnh bị đánh đập, thương tích khắp cơ thể. Khả Trang cho biết cô đang là mẹ đơn thân chăm sóc con trai 4 tháng tuổi. "Xin lỗi mọi người, các anh chị vì những công việc vẫn còn dở dang... Em mất toàn bộ sim điện thoại và các tài khoản mạng xã hội đúng 1 năm nay. Chuyện kể ra dài..." - cô úp mở. 

Dù vậy, hình ảnh Khả Trang thương tích đầy mình khiến nhiều người bị sốc, nghi ngờ cô bị bạo hành trong thời gian lui về gia đình để sinh nở và nuôi con nhỏ.  Có những bức ảnh cho thấy Khả Trang mắt đỏ ngầu, mũi như bị đánh gãy, vùng đầu, lưng đầy thương tích, không thể nhận ra là một siêu mẫu xinh đẹp ngày nào.    

Trên trang Facebook cá nhân, Khả Trang thừa nhận chuyện này. "Em bị từ khi mang thai tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như thế này. Hiện em đã bình phục rồi" - Khả Trang cho biết.

Theo thông tin từ người bạn của Khả Trang, cuộc sống của cô một năm qua chẳng khác nào "ngục tù", lúc đó bị chồng sắp cưới "giam lỏng" trong nhà, đập điện thoại, lấy hết tài khoản mạng xã hội và đánh đập dã man. Có lúc giữa đêm, cô bị bắt cởi trần truồng trong phòng tắm, bị dội nước lạnh vào người, đánh đập vì cãi lời. Theo lời người này, Khả Trang từng bỏ trốn nhiều lần nhưng vẫn bị bắt lại, rồi vẫn là những trận hành hung, dọa dẫm đến mức cô trở nên sợ hãi...

Hiện Khả Trang chưa đưa thêm thông tin nào về vụ bạo hành này cũng như không rõ cô có trình báo cơ quan chức năng hay không. Cô chỉ cho biết gần đây, có người cưu mang, giúp đỡ, các vết thương trở nên lành lặn, đang tính chuyện trở lại với nghề. "Em cảm ơn tất cả những tin nhắn hỏi thăm của mọi người... Em nhớ nghề, nhớ mọi người…" - Khả Trang bày tỏ.

Khả Trang tên thật là Dương Thị Hà Giang, SN 1992, tại Hà Giang.  Năm 2012, Khả Trang đăng quang Hoa khôi Du lịch Hà Nội. Cũng trong năm 2012, cô đoạt danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam. 

Năm 2015, người đẹp này đoạt Giải Vàng của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Sau đó, Khả Trang được chọn thi Miss Eco Universe 2016 tại Ai Cập song không có thành tích.  Cũng trong năm 2016, cô  dự cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia, lọt top 25 chung cuộc. Tới năm 2018, Khả Trang giành chiến thắng tại cuộc thi Supermodel International - Siêu mẫu quốc tế.  

Không chỉ có thế mạnh về ngoại hình, Khả Trang còn được biết đến là một trong những chân dài có học vấn. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nữ người mẫu đã liên tiếp đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền. Tốt nghiệp trung học, cô đậu vào Học viện Ngoại giao, theo đuổi chuyên ngành Quan hệ quốc tế. Người đẹp có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Hoa.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 02/12/2021 | Lượt xem : 10,154

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*