MINH TÚ HƯỚNG DẪN CATWALK CHO MISS ECO TEEN VIỆT NAM

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 04/12/2021

(QuocHoiTV) - Chưa đầy 10 ngày nữa, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International tại Ai Cập. Hiện em đang trong quá trình chuẩn bị gấp rút cho cuộc chinh chiến trên đấu trường quốc tế này, và Siêu mẫu- Hoa hậu Minh Tú được lựa chọn trở thành HLV catwalk cho Vũ Huyền Diệu.

Catwalk và trình diễn sân khấu là những kỹ năng quan trọng mà Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu luôn chú trọng trong quá trình tập luyện để đến với cuộc thi Miss Eco Teen International tại Ai Cập trong tháng 12 này.

Tại phòng tập, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu được đàn chị tận tình chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên. Bên cạnh khả năng catwalk, Vũ Huyền Diệu cũng được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt trước ống kính. 

Đây là lần thứ ba Minh Tú nhận lời huấn luyện catwalk cho đại diện Việt Nam dự thi hoa hậu trong năm nay

Trước đó, Minh Tú đã nhận lời chia sẻ kinh nghiệm và huấn luyện kĩ năng trình diễn cho Thùy Tiên dự thi Miss Grand International 2021 tại Thái Lan và Đỗ Thị Hà dự thi Miss World 2021 tại Puerto Rico

Minh Tú được đánh giá là một trong những người mẫu nhiều kinh nghiệm và còn là một người có khả năng truyền đạt tốt hiện nay. Bằng chứng là qua những chương trình truyền hình thực tế đã được phát sóng, Minh Tú đã huấn luyện cho các thí sinh của đội mình thực hiện tốt rất nhiều thử thách và giành nhiều chiến thắng. Thành công rực rỡ của đội Minh Tú tại chương trình truyền hình thực tế “Miss International Queen Việt Nam 2020” đã chứng minh được điều đó.

Vũ Huyền Diệu (Bella Vũ) là cô bé mang hai dòng máu Việt Nam- Singapore (mẹ là người Việt, ba là người Singapore), em được khán giả biết đến với tên gọi “Công chúa tài năng” khi đoạt giải thưởng Công chúa tài năng Prince and Princess International 2018 tổ chức ở Thái Lan. Ngày 26/11 vừa qua, Bella Vũ Huyền Diệu đã xuất sắc đăng quang Miss Eco Teen Việt Nam- Một cuộc thi trong khuôn khổ Hoa hậu Môi trường Việt Nam, chính thức trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Eco Teen International, được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 12 này.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 04/12/2021 | Lượt xem : 10,225

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*