KHÁNH VÂN: CÓ SỨC KHỎE VÀ GIA ĐÌNH BÊN CẠNH LÀ ĐỦ HẠNH PHÚC

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 02/12/2021

(QuocHoiTV) - Mới đây, Khánh Vân trình làng bộ ảnh mới khoe nhan sắc cuốn hút sau gần 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Người đẹp sinh năm 1995 diện trang phục dạ hội họa tiết lưới ánh kim, khoe hình thể nóng bỏng. Theo tiết lộ, bộ ảnh được lấy cảm hứng từ câu chuyện nàng tiên cá, sau khi được hóa phép sở hữu đôi chân thon thả thì tự tin hơn trong hành trình chinh phục những ước mơ mới của cuộc đời. Thông qua bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp: “Dù bạn là ai, khi có cơ hội, hãy biết nắm bắt và kiên trì chinh phục những ước mơ. Chỉ có bạn mới là người viết nên những câu chuyện mới của cuộc đời bạn”.

Nhờ tích cực tập luyện, người đẹp giữ được số đo hình thể nóng bỏng 84-60-96

Trở về từ cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Cô được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn vào Top 20 Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu). Gần đây, khi thành phố bắt đầu trở lại trạng thái “bình thường mới”, mỹ nhân sinh năm 1995 tích cực xuất hiện tại các chương trình truyền hình giải trí, cùng những dự định mới cho năm 2022 sắp tới.

Chân dài thừa nhận dịch bệnh ảnh hưởng đến kế hoạch hoạt động của mình trong khoảng thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tuy nhiên, Khánh Vân xem đây là tình hình chung và chia sẻ: “Dù trong hoàn cảnh nào, Vân nghĩ mình có sức khoẻ và có gia đình bên cạnh, như vậy là vui và hạnh phúc rồi. Còn công việc, mình có thể linh động sắp xếp phù hợp, Vân luôn trong tâm thế sẵn sàng”.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 02/12/2021 | Lượt xem : 10,202

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*