GẦN 50 NGHỆ SĨ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THE CHAMPION

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 02/12/2021

(QuocHoiTV) - Với mong muốn lan tỏa các giá trị về tinh thần rèn luyện sức khỏe, tôn vinh vẻ đẹp võ thuật của Việt Nam, gần 50 nghệ sĩ tham gia chương trình 'The Champion - Nhà vô địch'.

Chiều 1/12, chương trình truyền hình thực tế về thể thao và giải trí The Champion - Nhà vô địch được công bố tại TP.HCM. Đây là một chương trình mới về boxing với sự tham gia hùng hậu của đội ngũ văn nghệ sĩ như Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Nguyễn Văn Chung, Trương Quỳnh Anh, Tim, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, B Trần, Nguyễn Hải Phong, Cường Seven, Băng Di, Phạm Anh Khoa, Quách Ngọc Ngoan, Cao Thái Hà, Gil Lê, Hữu Thanh Tùng…

Nhà vô địch 2021 sẽ giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống đời thường của các vận động viên thể thao thông qua trải nghiệm của văn nghệ sĩ, đồng thời giúp văn nghệ sĩ thử sức với bộ môn boxing. Hơn hết, chương trình cổ vũ phong trào tập luyện võ thuật trong công chúng.

Nhiều nghệ sĩ tham gia The Champion với mong muốn thử thách chính bản thân mình. Diễn viên Xuân Phúc cho rằng chương trình sẽ giúp anh có thêm nhiều kỹ năng bổ trợ cho nghề nghiệp, tăng cường sức khỏe. Còn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đến với cuộc thi vì gặp chuyện buồn trong cuộc sống khiến anh muốn thay đổi, trải nghiệm lĩnh vực khác để không có thời gian buồn.

Theo ban tổ chức, boxing được công nhận là môn thể thao, còn bạo lực hay không là do thái độ người thi đấu. Qua chương trình, người tham gia cũng học được bài học kiểm soát cảm xúc. The Champion - Nhà vô địch phát sóng lúc 21h15 trên VTV3, bắt đầu từ ngày 4/12.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 02/12/2021 | Lượt xem : 10,174

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*