CHỦ TỊCH CUỘC THI MISS GRAND CHIA SẺ LÝ DO CHỌN THÙY TIÊN ĐĂNG QUANG HOA HẬU

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 06/12/2021

(QuocHoiTV) - Ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International đã livestream trên trang cá nhân chia sẻ về đêm chung kết tối 5/12.

Theo đó, ông cho biết cả hoa hậu Ecuador Andrea Aguilera và Thùy Tiên của Việt Nam đều phù hợp với vương miện nên quyết định lựa chọn rất khó khăn với ông. Andrea Aguilera mang nét người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp yêu thích, còn Thùy Tiên có thể không phải là người đẹp nhất, nhưng nổi bật từ những ngày đầu của cuộc thi.

Ông đưa ra câu hỏi phụ trong đêm chung kết để quyết định và Việt Nam xứng đáng với vương miện. Hoa hậu Ecuador mang phong cách đậm chất latinh mà người hâm mộ Thái Lan yêu thích. Ông cho rằng hầu hết các hoa hậu latinh đều giống nhau nhưng khán giả phải chấp nhận vẻ đẹp rất đa dạng. Trong 8 năm tổ chức, Miss Grand International có 6 hoa hậu gốc latinh và 2 đến từ châu Á là Việt Nam và Indonesia.

Nói thêm về các đại diện Việt Nam, ông cho biết các thí sinh khiến ông lo lắng vì ngoại ngữ không tốt, có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thùy Tiên vừa có nhan sắc, vừa có tiếng Anh, dễ trao đổi và sẵn sàng làm việc.

Ông Nawat Itsaragrisil chụp hình cùng Thùy Tiên và 4 Á hậu

Trong cuộc trao đổi với báo chí, khi được hỏi về nghi án mua giải, bà Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch cuộc thi - cho biết Ban tổ chức cuộc thi luôn đặt sự công bằng để đánh giá thí sinh từ năm 2013. Thùy Tiên giành được vương miện bằng sự thể hiện và nỗ lực của bản thân. Nhận được câu hỏi tương tự, Thùy Tiên cho biết nếu giải đã mua được, cô không cần mất nhiều công sức chuẩn bị, tự chuẩn bị make-up, quần áo tạo ấn tượng trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Cô chỉ cười khi nghe tin đồn, vì nếu mua được giải, cô chỉ cần thi như đi chơi, không cần cố gắng.

Trong suốt cuộc thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên được đánh giá là thí sinh mạnh của khu vực châu Á. Tuy không phải là thí sinh đẹp và có hình thể nổi trội nhưng cô tạo được sự chú ý bởi năng lượng tính cực trong các hoạt động, giao tiếp.

Hiệu ứng của Thùy Tiên tại Miss Grand International khá mạnh khi thông tin và hình ảnh của cô gái sinh năm 1998 tràn ngập trên các báo trong nước và được truyền thông quốc tế đưa tin. Thùy Tiên cho biết cho biết sẽ nghiêm túc học tiếng Thái Lan để có thể đảm nhận được tốt nhất công việc của một đương kim hoa hậu khi sống 1 năm tại Thái Lan.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 06/12/2021 | Lượt xem : 10,069

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*