YANBI TÁI XUẤT VPOP VỚI CA KHÚC ĐÓN GIÁNG SINH

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 29/11/2021

(QuocHoiTV) - Thời gian qua, Yanbi tập trung phát triển công ty. Sau khi mọi thứ dần ổn định, nam ca sĩ dần trở lại với niềm đam mê âm nhạc.

Từng gây chú ý với bản hit Thu cuối song thời gian gần đây, Yanbi gần như "vắng bóng". Mới đây, anh đánh dấu sự trở lại khi cho ra mắt Chúng ta sẽ không thể quên, kết hợp cùng rapper MDA. Đây là ca khúc nhạc pop có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng. Theo tiết lộ của giọng ca Thu cuối, bài hát là những cảm xúc chân thật của chính anh dành tặng bạn gái, thể hiện sự trân trọng những khoảnh khắc bên nhau, từ những yêu thương ngọt ngào hay những giận hờn vu vơ.

Bên cạnh đó, Chúng ta sẽ không thể quên được trình làng để dành tặng những bạn trẻ với thông điệp hãy trân trọng tình yêu. Vì quá yêu mến ca khúc này nên nam ca sĩ quyết định trình làng càng sớm càng tốt, để kịp bước vào Giáng sinh.

Yanbi và MDA mong đây sẽ là ca khúc để gắn kết những trái tim cô đơn lại với nhau và cùng tận hưởng những giây phút ngọt ngào vào ngày lễ đặc biệt trong năm. Hiện tại, khi vừa thành lập công ty giải trí cùng Rapper MDA và Rapper Gizmo, nam ca sĩ Hà thành hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 29/11/2021 | Lượt xem : 10,161

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*