HÉ LỘ TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG CHÍNH THỨC CỦA THÙY TIÊN TẠI MISS GRAND INTERNATIONAL 2021

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 29/11/2021

(QuocHoiTV) - Mới đây, Miss Grand Vietnam Thùy Tiên đã chính thức đăng tải những hình ảnh hoàn thiện của quốc phục “Thiên thần áo xanh” cùng cô tham dự phần thi “National Costume” tại Miss Grand International 2021.

Bộ trang phục bao gồm phần áo dài truyền thống, boot cao gần 20cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau. Thoáng nhìn có thể thấy, phần áo dài được thiết kế khá truyền thống. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của áo dài nằm ở chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo khiến áo bắt sáng trên sân khấu tốt hơn. Nổi bật trái tim đỏ rực và sao vàng được gắn trên ngực đầy tự hào. Thêm vào đó, hình tượng mạnh mẽ của Thùy Tiên sẽ được thể hiện rõ hơn qua các cách tân đặc biệt này.

Điểm nổi bật của thiết kế này chính là chiếc mấn tựa như ánh hào quang, đôi cánh dang rộng như những thiên thần cứu thế cùng găng tay boxing, sẵn sàng "knock down" đại dịch. Không chỉ riêng Việt Nam, mà "Thiên thần" còn là lời biểu dương và tri ân sâu sắc nhất đến ngành y học thế giới trong trận chiến không chút ngơi nghỉ suốt hơn 1 năm qua.

Với thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua từng phần của trang phục "Thiên thần áo xanh" của NTK Tín Thái dự đoán sẽ tạo được dấu ấn mạnh mẽ tại phần thi trang phục dân tộc sẽ được diễn ra vào tối ngày 30/11

Trước đó, Thùy Tiên đang là cái tên "càn quét" truyền thông quốc tế những ngày gần đây bởi phần thể hiện của cô tại Miss Grand International 2021. Mới đây, Thùy Tiên chính thức góp mặt trong Top 5 Best in Swimsuit, hình ảnh của cô cùng 4 đại diện nhan sắc khác được đăng tải trên trang bìa fanpage chính thức của cuộc thi. Vào lúc 10 giờ tối nay BTC sẽ công bố thí sinh giành được chiến thắng, theo như số liệu từ người hâm mộ cập nhật thì có thể Thùy Tiên sẽ chiến thắng phần thi này khi vượt xa các đối thủ với lượt like và chia sẻ hơn 2 triệu.

Thùy Tiên cùng các thí sinh sẽ tham gia vòng Bán kết vào ngày 2/12 và vòng Chung kết 04/12

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 29/11/2021 | Lượt xem : 10,296

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*