TRỊNH KIM CHI NỖ LỰC LÀM TỪ THIỆN VÌ 'KHÔNG NỠ NHÌN MỌI NGƯỜI KHÓ KHĂN'

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 27/10/2021

(QuocHoiTV) - Mới đây, nhà thiết kế Minh Châu vừa trình làng bộ sưu tập áo dài mới dành cho các bà xui. Anh có dịp bắt tay với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi để quảng bá bộ ảnh này, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Trong những thiết kế mới, Minh Châu khéo léo lồng ghép những hoa văn cầu kỳ ở phần cổ, thân áo giúp người phụ nữ toát lên vẻ quyền lực, sang trọng. Anh cũng cho thấy sự sáng tạo, linh hoạt của mình khi biến hóa cổ vuông, chi tiết khoét cổ… giúp hình ảnh người phụ nữ vừa kín đáo, nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Đồng thời, loạt màu sắc nổi bật như xanh dương, đen, đỏ… được nhà thiết kế lồng ghép một cách khéo léo, nhằm truyền tải ý đồ của mình trong từng bộ trang phục.

Về phía Trịnh Kim Chi, bà bầu sân khấu kịch chia sẻ bản thân từng có cơ hội cộng tác với Minh Châu trong nhiều dự án trước đó. Tuy nhiên, khi nhà thiết kế trình bày ý tưởng của bộ sưu tập, cô đã rất bất ngờ và hào hứng tham gia. Cũng thông qua những hình ảnh lần này, Trịnh Kim Chi muốn truyền cảm hứng đến phái đẹp. Cô mong mọi người hãy tạo cho mình tinh thần thoải mái, giữ vẻ ngoài xinh đẹp để có thể tự tin hơn trong hành trình “giỏi việc nước, đảm việc nhà". Bởi lẽ Trịnh Kim Chi quan niệm: “Chỉ khi bạn biết yêu thương bản thân mình thì mới có thể chăm sóc, yêu thương người khác".

Hiện tại, Trịnh Kim Chi có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã doanh nhân và các con. Không chỉ là một người mẹ, một người vợ đảm đang mà nữ nghệ sĩ còn tích cực trong các hoạt động từ thiện, các hoạt động nghệ thuật. Đối với cô, khi làm bất cứ công việc gì, chỉ cần xuất phát từ tâm và chỉ cần bản thân hết mình thì sẽ đạt được những kết quả xứng đáng. “Tôi thấy may mắn khi ông xã và các con luôn đồng hành cùng mình trong các dự án. Điều đó đã tạo động lực thêm, giúp tôi hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra. Ngược lại, tôi vẫn luôn ý thức trách nhiệm của mình với gia đình. Giờ đây, tôi không chỉ giữ hình ảnh vì công chúng mà vì những cô công chúa nhỏ của mình nữa".

Đồng thời, nữ diễn viên cho biết bản thân cô hiểu được rằng chồng và con đã chịu nhiều thiệt thòi khi cô là người nổi tiếng. Vì vậy, Trịnh Kim Chi luôn ý thức được việc dành thời gian nhiều nhất có thể cho gia đình. Bên cạnh đó, cô còn tích cực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các nghệ sĩ lớn tuổi. Dù vướng phải những lùm xùm không đáng có nhưng bà bầu sân khấu kịch vẫn không nả