TRẤN THÀNH XUẤT HIỆN VỚI DIỆN MẠO KHÁC LẠ, NGỒI GHẾ GIÁM KHẢO CÙNG CẨM LY

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 16/10/2021

(QuocHoiTV) - Trong đoạn giới thiệu tập 31, chương trình gây bất ngờ khi ca sĩ Cẩm Ly ngồi trên ghế nóng thay thế cho Minh Tuyết. Còn Trấn Thành thì xuất hiện với diện mạo mới lạ khi nuôi ria mép cùng mái xoăn dài bổ luống cực cool ngầu.

Tuần này vòng chung kết chương trình Ca sĩ thần tượng trở lại với sự biến hóa tài tình của top 4 thí sinh chung cuộc: Minh Tâm – Văn Sĩ – Khánh Trần Rio – Chấn Hải. Mở đầu đoạn giới thiệu, thí sinh Khánh Trần Rio thể hiện ca khúc Bình minh sẽ mang em đi rất giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến Trấn Thành tấm tắc: "Nói thiệt hôm nay phải khen em… nó rất là giống, nghe mà nổi hết da gà.". Điều đặc biệt là Trấn Thành xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới khi nuôi tóc xoăn dài bổ luống cùng bộ ria mép cực cool ngầu khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Tiếp đó Văn Sĩ và Chấn Hải cũng xuất hiện trong màn thi của mình với ca khúc Người yêu cô đơn và Bến Thượng Hải mà chỉ nghe thôi thì khán giả sẽ liên tưởng ngay đến ca sĩ Trường Vũ và ca sĩ Lý Hải.

Lúc này khán giả bất ngờ nhận ra sự xuất hiện của cô Tư Cẩm Ly ở ngay vị trí giám khảo mà Minh Tuyết đã ngồi từ đầu mùa. Còn nhớ Cẩm Ly cũng từng ngồi ghế giám khảo trong mùa đầu tiên Ca sĩ thần tương, khi đó bộ tứ giám khảo Cẩm Ly – Minh Tuyết – Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho chương trình. Có thể đoán rằng Minh Tuyết bất ngờ bận viện cá nhân và không thể góp mặt nên cô nhờ chị gái Cẩm Ly ngồi "ghế nóng" thay cho mình.

Cẩm Ly bất ngờ thay Minh Tuyết, Trấn Thành xuất hiện với ngoại hình khác lạ trong chương trình

Tập 31 Ca sĩ thần tượng, phát sóng vào lúc 21h thứ bảy tuần này trên kênh THVL1, phát lại 13h ngày hôm sau trên THVL2.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 16/10/2021 | Lượt xem : 10,162

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*