PHẠM ĐÌNH THÁI NGÂN: TỪ LÚC BẮT ĐẦU VÀO NGHỀ ĐẾN GIỜ, TÔI LUÔN Ở TRONG TRẠNG THÁI CĂNG THẲNG

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 27/10/2021

(QuocHoiTV) - Phạm Đình Thái Ngân thẳng thắn chia sẻ về những góc khuất trong cuộc sống. Nam ca sĩ dành lời cảm ơn mẹ vì luôn đồng hành và ủng hộ anh trên con đường ca hát.

Chương trình Giải mã tri kỷ trình làng tập 142 với sự tham gia của ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân cùng mẹ ruột Thái Lan. Tại đây, anh có dịp trải lòng về ký ức tuổi thơ cùng mẹ cũng như những chông gai trong sự nghiệp thuở mới vào nghề.

Theo tiết lộ của mẹ Thái Ngân, anh bắt đầu thể hiện năng khiếu âm nhạc từ lúc lên 5 tuổi. Sở dĩ nam ca sĩ sớm phát triển tài năng do ảnh hưởng của gia đình khi cả cha và mẹ đều theo đuổi nghệ thuật. Trong khi mẹ anh từng là nghệ sĩ cải lương thì cha lại theo nghề ảo thuật, biểu diễn xiếc. Tuy nhiên, Phạm Đình Thái Ngân chỉ theo đuổi ca hát chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp trung học. Nam ca sĩ sinh năm 1993 từng quyết định theo học ngành kiến trúc nhưng không đủ điểm nên đã mạnh dạn rẽ hướng ca hát.

Dù có năng khiếu thiên bẩm nhưng giọng ca Tay nắm tay rời gặp không ít chông gai khi theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Chia sẻ với MC Khả Như về những thăng trầm trong nghề, Thái Ngân cho biết hành trình của mình không hề suôn sẻ. “Từ lúc bắt đầu đến bây giờ, lúc nào tôi cũng thấy khó hết. Tôi luôn ở trong trạng thái căng thẳng. Có thể đó là do tôi tự tạo áp lực cho mình. Nhưng nghĩ theo hướng tích cực, điều đó giúp mình cố gắng hơn. Khó khăn lớn nhất từ trước đến giờ chắc là gánh nặng mà mình phải mang khi bản thân tôi phải lo rất nhiều thứ. Khi đó, tôi vẫn thường hay đùa với mẹ rằng sao mẹ không sinh ra mình trong một gia đình đã có sẵn hết tất cả. Hoặc nhiều khi tôi cũng nói đùa rằng có khi nào mẹ là tỉ phú mà giấu để thử lòng con không”, anh hài hước chia sẻ. Dù vậy, nam ca sĩ cho biết gia đình là động lực để anh cố gắng đạt được thành công trong cuộc sống.

Cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Phạm Đình Thái Ngân chính là thời điểm anh đảm nhận lồng tiếng cho nhân vật Ngạn và hát nhạc phim cho Mắt biếc. Nam ca sĩ khẳng định từ sau dự án của đạo diễn Victor Vũ, tên tuổi của mình đã lên nấc thang mới.

Cuối chương trình, Phạm Đình Thái Ngân xúc động gửi lời tri ân đến đấng sinh thành vì luôn là điểm tựa vững chắc cho anh sau bao sóng gió. Nam ca sĩ nhắn nhủ rằng bản thân không chỉ muốn lo cho mẹ đầy đủ về vật chất mà còn mong được đưa bà “ngao du sơn thủy”. Về phía mẹ Thái Ngân, cô bật khóc khi không thể cho con mái ấm hạnh phúc với đầy đủ cha mẹ. Cô cảm ơn con trai vì đã là trụ cột, luôn chăm lo cho gia đình. Tập tiếp theo của Giải mã tri kỷ sẽ được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 27/10/2021 | Lượt xem : 10,075

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*