NSND CÔNG LÝ XUẤT VIỆN SAU THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ VÌ SỰ CỐ TÉ NGÃ

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 27/10/2021

(QuocHoiTV) - NSND Công Lý đã xuất viện sáng 27/10 và về nhà nghỉ ngơi.

Bà xã của NSND Công Lý - Ngọc Hà - kể thêm khi sức khỏe gặp vấn đề, Công Lý cũng có những trăn trở về công việc, về những vai diễn đến ngày bấm máy nhưng phải dừng lại. Bà xã nghệ sĩ kể thêm: “Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khỏe tốt nhất cho ngày trở lại”.

Phía gia đình cũng nhắc đến việc một số người tung tin đồn ác ý về sức khỏe của nghệ sĩ Táo Quân và khẳng định Công Lý không nằm viện suốt thời gian dài. “Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị để sức khỏe ổn định và tốt hơn”, Ngọc Hà cho hay. Hình ảnh Công Lý ra viện cũng được gia đình chia sẻ để khán giả thấy rằng nam nghệ sĩ đã ổn.

Hồi tháng 7/2021, thông tin nghệ sĩ NSND Công Lý nhập viện khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Thời điểm đó, người đại diện cho biết diễn viên Những cô gái trong thành phố trượt chân ngã tại nhà riêng vào tối 21/7 và được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Kể từ đó, thông tin về tình hình sức khỏe của ông gần như được giữ kín.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 27/10/2021 | Lượt xem : 10,077

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*