NGHỆ SĨ XUÂN HINH BỨC XÚC VÌ TIN ĐỒN QUA ĐỜI

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 26/10/2021

(QuocHoiTV) - Thông tin nghệ sĩ Xuân Hinh qua đời vì đột quỵ bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang lo lắng.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin nghệ sĩ Xuân Hinh qua đời ở tuổi 62. Chưa dừng lại ở đó, người đăng bài còn chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện và ghép với ảnh của nam nghệ sĩ. Thậm chí, tài khoản này còn bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của ông: “Tuổi thơ của cháu, rất vui khi được xem các clip hài cuối tuần. Chúng cháu mãi nhớ chú".

Đối diện tin đồn ác ý, nghệ sĩ Xuân Hinh bình thản và vui vẻ đăng hình chụp cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và biên đạo Trần Ly Ly để khán giả yên lòng. Trên fanpage chính thức của nam nghệ sĩ đính kèm dòng trạng thái: “Đăng hình mới nhất, chụp 5 phút trước để các bạn yên lòng nhé”.

Bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Xuân Hinh, nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc trước tin đồn thất thiệt. 

Nghệ sĩ Xuân Hinh không phải là sao Việt duy nhất vướng tin đồn sai sự thật trên mạng xã hội. Trước đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng bị đồn qua đời như: Chí Trung, Hoài Linh, Khánh Ly, Đàm Vĩnh Hưng, MC Lại Văn Sâm, danh hài Thúy Nga…

Năm 2015, khi bị đồn chết vì tai nạn giao thông, nghệ sĩ Chí Trung bức xúc viết trên Facebook: "Ơn giời, con vẫn khỏe! Sợ các 'bố', các 'mẹ' quá đi!". Riêng nghệ sĩ Hoài Linh đã không còn cảm xúc vì bị đồn chết quá nhiều lần: "Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu, xem như mình làm từ thiện".

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 26/10/2021 | Lượt xem : 10,084

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*