DÀN SAO RUNNING MAN GHI HÌNH TẠI HÀN QUỐC, JACK 'BIẾN MẤT' TRONG TẬP MỚI?

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 16/10/2021

(QuocHoiTV) - Running Man Vietnam mùa 2 những tập tới sẽ được ghi hình ở Hàn Quốc với nhiều thử thách hấp dẫn. Dàn cast chính thiếu đi một thành viên là Jack khiến khán giả thắc mắc.

Trong tập 5 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy, các thành viên sẽ có chuyến trải nghiệm tại Hàn Quốc cùng nhiều thử thách khó khăn nhưng không kém phần hấp dẫn. Trước đó vài ngày, khán giả đã nhận ra sự khác biệt ở poster chương trình đăng tải khi thiếu vắng sự hiện diện của Jack. Theo cư dân mạng, đây là thời điểm Jack dính scandal có con với hot girl Thiên An, “bắt cá nhiều tay”, bị khán giả lên án, đòi tẩy chay nên không thể xuất hiện thoải mái trước công chúng. Câu hỏi Jack tiếp tục làm thành viên cố định hay rời Running Man vẫn còn bỏ ngỏ.

Ở cuối tập trước, tất cả các thành viên rất bất ngờ và háo hức khi nhận được thông báo sẽ sang Hàn Quốc ghi hình. Không đơn thuần là chuyến đi chơi, dàn cast sẽ phải đón nhận nhiều thử thách và nhiệm vụ khó khăn. Ngày đầu tiên ghi hình tại Hàn Quốc, 8 thành viên đã cùng diện áo dài nhằm tôn vinh trang phục - văn hóa Việt Nam đến nước bạn. Khi thực hiện những cảnh quay này, họ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý và lời khen của mọi người. Nếu các thành viên nam hào hoa phong nhã thì hai bóng hồng Lan Ngọc – Thúy Ngân lại dịu dàng, yêu kiều trong tà áo dài truyền thống.

Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik tại Hàn Quốc

Mặc dù là người bảo vệ, che chở cho Thúy Ngân ở tập Nữ Thần nhưng tới đây, Trương Thế Vinh lại cười hả hê, thay đổi chiến thuật “lật mặt”. Ở một diễn biến khác, Lan Ngọc cũng có một trận chiến không khoan nhượng với Trường Giang – Jun Phạm dự đoán bất phân thắng bại.

Muôn vàn tình huống “dở khóc dở cười” của dàn cast sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên tại Hàn Quốc. Biểu cảm mếu máo của Thỏ Trắng – Thỏ Đen là “điềm báo” đôi bạn thân sẽ tiếp tục gặp nhiều tình huống khó đỡ và những cú té đau ‘thấu trời xanh’. Một tình tiết khác trong teaser lại hé lộ cảnh các thành viên “u đầu” với thử thách thả mâm, anh cả Trường Giang cũng không thoát.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 16/10/2021 | Lượt xem : 10,189

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*