DANIEL NGUYỄN TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN VIỆT NAM DUY NHẤT TẠI AD WORLD CONFERENCE 2021

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 26/10/2021

(QuocHoiTV) - Linh Nguyễn (Daniel Nguyễn), CEO của WriterZen vinh hạnh trở thành diễn giả người Việt duy nhất tại Ad World Conference 2021 - hội nghị quảng cáo lớn nhất toàn cầu với hơn 100 diễn giả và hơn 70.000 người tham dự trên toàn thế giới.

Hội nghị quảng cáo trực tuyến uy tín và lớn nhất toàn cầu Ad World Conference 2021 sẽ diễn ra trong ba ngày 27-28-29/10 với sự tham gia của 100+ chuyên gia đầu ngành trên thế giới như ông Rory Sutherland - Phó chủ tịch Ogilvy Vương quốc Anh, ông Seth Goldin - nhà sáng lập Akimbo, ông Martin Sorrell - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch điều hành tập đoàn S4Capital và ông Jim Kwik - nhà sáng lập Kwik Learning... cùng các đại diện từ những doanh nghiệp tầm cỡ như Google, Facebook và Microsoft. Tại sự kiện, các diễn giả cũng như người tham dự sẽ cùng nhau chia sẻ và khám phá các giải pháp truyền thông tiên tiến và hữu ích nhất hiện nay.

Đồng hành cùng các diễn giả kỳ cựu trong ngày đầu tiên của sự kiện là anh Linh Nguyễn (Daniel Nguyễn), CEO của WriterZen. Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 5/2021, WriterZen đã liên tục đạt được những thành tích vượt trội. Sau hơn 2 tháng hoạt động, WriterZen đã trở thành một trong những giải pháp bán được nhiều nhất trên “Marketplace" trong lịch sử Appsumo với hơn 4000 người dùng trả phí và hơn 300 bài đánh giá 5 sao trên nhiều nền tảng đánh giá giải pháp độc lập. Tính đến thời điểm hiện tại, WriterZen sở hữu hơn 10,000 người dùng toàn cầu. 

Thành công của WriterZen đã đưa anh Daniel đến với Ad World Conference 2021 trong vai trò diễn giả và có cơ hội mang sản phẩm của Việt Nam giới thiệu trước hơn 70.000 người trong cộng đồng truyền thông - quảng cáo trên toàn cầu. Với phần nội dung anh sẽ chia sẻ “Xây dựng 1000+ ý tưởng nội dung khai thác nhu cầu người dùng để đẩy mạnh tăng trưởng traffic tự nhiên cho website [3-Bước hướng dẫn]”, hứa hẹn sẽ giúp người dùng nắm rõ cách mở rộng hàng ngàn ý tưởng từ một chủ đề ban đầu.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 26/10/2021 | Lượt xem : 10,100

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*