TUẤN HƯNG HẠNH PHÚC CHIA SẺ VỀ HẬU PHƯƠNG

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 22/11/2020

(QuocHoiTV) - Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội, Tuấn Hưng trung thành với suit lịch lãm, tay đeo đồng hồ tiền tỷ. Cả hai vợ chồng anh mặc trang phục gam màu đồng điệu và nắm tay nhau không rời...

Tối 19/11, Tuấn Hưng cho ra mắt dòng sản phẩm dầu tắm, gội dành cho nam của thương hiệu mỹ phẩm mang tên anh tại Hà Nội. Hương Baby có mặt từ sớm, giúp ông xã tiếp khách. Cô khoe đường cong với váy đuôi cá đính đá, gam màu xanh của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư có giá 90 triệu đồng và dùng nhẫn kim cương tạo điểm nhấn.

'Mẹ ba con' phô diễn nét đẹp hình thể qua thiết kế ôm sát, tôn đường cong. Nhan sắc của cô được nhiều người khen ngợi ngày càng mặn mà, trưởng thành.

Tuấn Hưng cho biết, bằng kinh nghiệm lâu năm trên thương trường, Hương Baby là người đưa ra cho anh những lời khuyên để thương hiệu có các hành động mang tính đột phá, sáng tạo. "Từng khâu lên ý tưởng, chọn mùi, thiết kế bao bì đều được tôi và Hương dành nhiều thời gian nghiên cứu, tâm huyết. Hương đưa ra cho tôi những lời khuyên mang tính chiến lược về việc đảm bảo chất lượng vệ sinh của từng sản phẩm, khâu vận hành. Cô ấy còn giúp tôi đào tạo nhân viên cách xử lý vấn đề mỗi khi gặp sự cố", anh nói.

Tuấn Hưng chia sẻ, anh và vợ trong 6 năm hôn nhân trải qua biết bao khó khăn và sóng gió. "Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người phụ nữ luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn vợ rất chuẩn. Vợ luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của tôi. Cô ấy ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của Tuấn Hưng và đồng hành cùng tôi suốt 6 năm hôn nhân. Tôi may mắn lấy được Hương", anh nói.

Về phía HươngBaby, cô là hình mẫu đại diện cho thế hệ các bà mẹ bỉm sữa thời nay: Lãnh đạo một công ty làm đẹp thương hiệu nổi tiếng, kinh doanh thương hiệu đồ ăn vặt riêng, một gia đình hạnh phúc với người chồng yêu chiều và ba thiên thần nhỏ đáng yêu. Cô cho biết, sự thành công của mình là nhờ động lực đến từ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng và các con.

Đến chúc mừng Tuấn Hưng - HươngBaby ở sự kiện tối qua còn có ca sĩ Khắc Việt

Ca sĩ Vũ Duy Khánh

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 22/11/2020 | Lượt xem : 5,635

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*