ĐỖ THỊ HÀ ĐĂNG QUANG HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/11/2020

(QuocHoiTV) - Tối qua, tại TPHCM, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra. Vượt qua 34 cô gái khác, Đỗ Thị Hà - 19 tuổi, quê Thanh Hóa, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã trở thành tân Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Thị Hà chính thức trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tại TPHCM. Cô nhận được 350 triệu đồng tiền mặt, vương miện, quyền trượng và một số vật phẩm khác. Khác với những năm trước đây, nàng hậu sinh năm 2001 diện áo dài trắng trong giây phút đăng quang.

Đỗ Thị Hà có màn bứt phá ngoạn mục trong các đêm thi thuộc khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, đặc biệt là nụ cười tươi. Đỗ Thị Hà cao 1,75m, số đo ba vòng 80-60-90, là sinh viên Đại học kinh tế quốc dân. Trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành hoa hậu, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho cô gái trẻ”. Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ mình mang đủ phẩm chất cần và đủ của con gái Việt. Dù có trở thành hình mẫu hay không thì tôi sẽ là người truyền cảm hứng đến giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó”.

Đỗ Thị Hà bứt phá trong những ngày cuối và tỏa sáng ngay đêm chung kết để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh - TPHCM, từng là Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 và là thí sinh có thành tích học tập nổi trội với bằng IELTS 8.0 (tiếng Anh), DELF C1 (tiếng Pháp, tương đương IELTS 8.0), nhận học bổng toàn phần bốn năm tại Đại học RMIT TP HCM. Á hậu 2 trao cho Nguyễn Lê Ngọc Thảo - TPHCM, cũng là một trong số thí sinh ứng được đánh giá cao với nhan sắc, hình thể gợi cảm và kỹ năng trình diễn.

Top 3 hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có nhiệm kỳ 2 năm với nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng và sẽ là đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc thế giới.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/11/2020 | Lượt xem : 6,761

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*