TRÀO LƯU KHOE XE CỦA GIỚI TRẺ VIỆT GÂY BÃO TIKTOK ĐẦU NĂM HỌC

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 18/10/2020

(QuocHoiTV) - Những hot trend mới nhất của cộng đồng cũng thường được bắt nguồn từ nhóm GenZ mà ra. Hot trend mới nhất gần đây phải kể đến trào lưu khoe xe, khoe chiến mã cực chất đang được giới trẻ hào hứng chia sẻ.

Dạo một vòng Tiktok, Facebook, không khó để bắt gặp các gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng đăng tải những bức ảnh và video thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Dàn hot boy, hot girl đua nhau chia sẻ những nội dung vừa hài hước, vừa cool ngầu, thậm chí có cả những cái kết bẻ lái cực gắt.

Hot TikToker CheeZz bày cho các bạn trẻ cách tạo dáng chụp hình với xe cực ngầu

Đức Kòi và cô bạn thân cũng đăng video cực hài với nội dung đậm chất drama khiến dân tình thả tim ầm ầm. Xem xong video mới thấy, bạn thân thì vẫn có lúc “thân ai nấy lo” nhưng còn xe đẹp thì luôn sát cánh bên mình hàng ngày

Hot Tiktoker Huỳnh Deuk bắt trend tựu trường bằng câu chuyện về chiếc xế ngầu khiến fan hâm mộ chạy theo dài dài

Chị Hàng Bông cũng cực kỳ duyên dáng trong video thả thính trai lạ hài hước mới đăng trên Tiktok hôm nay. Chị Hàng Bông đúng là gương mặt đại diện cho hội “Gái ế” đi đâu cũng ảo tưởng có người thích mình

Tiktoker Đức Anh với hơn 3 triệu người theo dõi cũng đã tái hiện lại một tình huống ngoài đời thật mà nhiều bạn trẻ đã gặp phải và cái kết thật bất ngờ. Dân tình đặt câu hỏi: Đức Anh về nhà sẽ “giải trình” với ba mẹ thế nào vì độ ngây thơ của mình đây?

Hậu Hoàng cũng đã tranh thủ rải thính trước giờ học bên “chiến hữu” cực ngầu

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 18/10/2020 | Lượt xem : 7,547

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*